Giỏ hàng
Tài khoản

LÝ DO KHÔNG THỂ THIẾU SHOES TREE - CÂY GIỮ FORM GIÀY

calendar 16/08/2022 user Đăng bởi: Admin tiemgiaycusaigon

SHOES TREE LÀ MỘT MÓN "VŨ KHÍ" KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÔNG CUỘC CHĂM SÓC VÀ BẢO QUẢN ĐÔI GIÀY YÊU THÍCH CỦA PHÁI MẠNH. NHƯNG CÓ KHÔNG ÍT NGƯỜI VẪN TỰ HỎI SHOES TREE LÀ GÌ VÀ VÌ SAO CHÚNG TA NÊN ĐẦU TƯ DỤNG CỤ NÀY CHO ĐÔI GIÀY CỦA MÌNH. BÀI VIẾT NÀY SẼ GIÚP MỌI NGƯỜI GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC TRÊN.

1. SHOES TREE LÀ GÌ?

- Định nghĩa: Shoes tree còn được gọi là cốt giày (tên  tiếng Pháp là embauchoir) một dụng cụ dùng để chèn vào bên trong giày khi không sử dụng giúp cho đôi giày của bạn giữ được form dáng ban đầu tránh tình trạng xuất hiện các vết nhăn, gãy cũng như hút ẩm từ miếng lót giày. Có nhiều size phù hợp với từng kích thước của những đôi giày.

 - Kiểu dáng: Shoes tree thường được làm giống với kiểu dáng bàn chân giúp bạn dễ dàng đặt vào bên trong giày

- Chất liệu: Hiện nay trên thị trường 2 loại chất liệu phổ biến nhất của shoes tree đó là gỗ và nhựaShoes tree chất liệu nhựa với ưu điểm nhẹ, giá thành hợp túi tiền phù hợp cho những chuyến du lịch hay công tác... Với shoes tree chất liệu gỗ thường sẽ có giá thành cao hơn vì độ bền của nó với thời gian, giữ được hình dạng ban đầu của những đôi giày cũng như khả năng hút ẩm tốt.

2. LÝ DO KHÔNG THỂ THIẾU SHOES TREE:

2.1/ Giúp duy trình hình dáng của giày

Đây chính là lý do quan trọng nhất để bạn nên sắm shoes tree cho đôi giày yêu thích của mình. Dụng cụ này sẽ giúp bảo quản và giữ cho đôi giày nam của bạn được đúng dáng, không bị gấp khúc tạo nếp nhăn khi có các tác động đi lại hay thời tiết thay đổi để kéo dài tuổi thọ của giày. Có thể phái mạnh không biết rằng dù là một đôi giày cao cấp nào sau một thời gian không sử dụng chúng sẽ co lại và shoes tree sẽ giúp bạn ngăn chặn sự co rút này.

2.2/  Giúp bạn trong các công việc chăm sóc giày

Ngoài các khả năng giữ dáng giày, ngăn chăn độ ẩm, shoes tree còn giúp bạn một tay trong các công việc chăm sóc giày như đánh xi, đánh bóng, vệ sinh giày... Khi bạn đặt shoes tree vào đôi giày của bạn sẽ được cố định về form dáng khi đó bạn có thể thoải mái thực hiện các thao tác đánh xi hay vệ sinh.

2.3/ Giúp ngăn chặn độ ẩm bên trong giày

Khi bạn mang một đôi giày da quá lâu hay vào những ngày thời tiết oi bức, mồ hôi chân thấm vào phần lót giày tạo ra một độ ẩm. Nếu độ ẩm này kéo dài quá lâu sẽ khiến chân bạn khó chịu, ngứa, có mùi hôi và gây ra các bệnh ngoài da, nó còn kiến cho đôi giày  của bạn xuống cấp. Shoes tree sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với những loại shoes tree làm bằng gỗ tuyết tùng, có khả năng hút ẩm tốt, có mùi hương đặt trưng của gỗ vừa giúp đôi chân của bạn thoải mái, vừa giúp giữ dáng giày.

 

 

Viết bình luận của bạn:
lazada Lazada shopee Shopee
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo