Giỏ hàng
Tài khoản

NIKE DUNK / SB DUNK Chính hãng đã qua sử dụng (Real2hand)

calendar 13/05/2021 user Đăng bởi: Admin tiemgiaycusaigon

Có lẽ đối với những bạn đam mê với sneaker, không ai là không biết đến dòng sản phẩm Nike Dunk / Sb Dunk huyền thoại. Ra mắt vào những năm 1985 với kiểu thiết kế của 1 đôi giày chơi bóng rổ, tuy nhiên đôi giày này dần được sử dụng cho bộ môn trượt ván (skateboarding) hơn là chơi bóng. 

Đến năm 2002, Nike đã chính thức ra mắt sản phẩm SB DUNK phát triển thêm rất nhiều công nghệ như Zoom Air để tập trung riêng cho thị trường giày dành riêng cho các skater vô cùng tiềm năng. Không những thế, những đôi Nike Dunk / SB Dunk dần trở thành một biểu tượng về thời trang hiphop cực kỳ thịnh hành lúc đó và streetstyle cho đến tận bây giờ.

Tiệm Giày Cũ Sài Gòn là cửa hàng giày chính hãng chuyên cung cấp dòng giày NIKE DUNK / SB DUNK và SB chính hãng đã qua sử dụng. Qua mỗi đợt hàng, Tiệm luôn cam kết mang đến rất nhiều phiên bản giày và phối màu độc lạ mà bạn không thể tìm đâu khác tại Việt Nam. Cùng chiêm ngưỡng BST NIKE DUNK / SB DUNK mà Tiệm đã về, tất cả những mẫu hầu hết đang có giá trị resell cond DS trên thị trường từ 200$ - 500$

Mỗi phối màu trên đôi NIKE DUNK/SB DUNK sẽ mang trên mình những câu chuyện riêng, nếu bạn là một fan của mẫu giày thú vị trên, hãy comment ngay nhé!

Bình luận (1)
binh-luan

"rẹuhedjhfh"

fghdfsj - 10/12/2021

Viết bình luận của bạn:
lazada Lazada shopee Shopee
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo