Giỏ hàng
Tài khoản

NIKE SB DUNK HOMEGROWN

calendar 28/02/2022 user Đăng bởi: Admin tiemgiaycusaigon

- Được phát hành vào đầu năm 2016, cũng là để kỉ niệm 10 năm thành lập Ithaca thuộc thành phố New York, phiên bản NIKE SB DUNK HOMEGROWN là sự hợp tác giữ Nike và skateshop mang tên HOMEGROWN đã tạo ra một phiên bản SB Dunk vô cùng thú vị.

Code: Nike 839693-302

Thiết Kế: Peter Moore

- Lấy cảm hứng từ cảnh quang thiên nhiên đặc trưng hùng vĩ nơi đây, phiên bản NIKE SB DUNK HOMEGROWN mang trên mình tone màu đất và cây xanh bao gồm xanh rêu, nâu đất và chất liệu bằng da lộn.

- Ngoài ra, vùng đất Ithaca cũng là nơi lý tưởng cho việc đi bộ (Hiking) cho nên phiên bản giày cũng có sử dụng dây tròn đặc trưng của giày Hiking Boots. Thêm vào đó là artwork cây thông ở phần lưỡi gà và thân giày cũng tạo nên đặc trưng của sản phẩm.

Bên dưới là hình ảnh phiên bản NIKE SB DUNK HOMEGROWN đặc biệt của Tiệm (real2hand). Vì thời gian phát hành sản phẩm từ 2016 nên độ mới của giày 2hand cũng sẽ không cao vì đã qua sử dụng.

Các bạn có thể sưu tầm những phiên bản NIKE SB DUNK đặc biệt trong mỗi đợt hàng mới về tại Page : https://www.facebook.com/giaycusaigon

Viết bình luận của bạn:
lazada Lazada shopee Shopee
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo