Giỏ hàng
Tài khoản

Tại sao giày chính hãng nhưng vẫn bị lỗi keo, lỗi da? Là hàng REAL hay là FAKE?

calendar 19/08/2022 user Đăng bởi: Admin tiemgiaycusaigon

Keo giày Nike, Adidas, Fila, MLB dán lem nhem, lỗi keo, lỗi da?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng một số mẫu giày chính hãng sao keo không đều, giày bị lỗi keo lem nhem, da giày không đều...chất lượng sản phẩm không đúng như khách hàng mong đợi! Tất nhiên đây chỉ là số ít trường hợp khách hàng gặp phải, nhưng nó cũng là một vấn đề đáng chú ý để bàn luận.

Vậy hãng và nhà phân phối nói gì về vấn đề này?

1. Phản hồi, Lưu ý của ABC Mart: Giày bị mất tem, nát hộp, rách giấy, phai màu

ABC-Mart là một trong những chuỗi cửa hàng giày lớn nhất ở Nhật Bản. Họ còn có các công ty con hoạt động tại Hàn Quốc và Đài Loan. Do đó, những lưu ý về chất lượng sản phẩm của ABC-Mart rất đáng giá và tin cậy.

Về tình trạng của sản phẩm

 • Vì các sản phẩm được xử lý tại cửa hàng trực tuyến hoặc nhận từ cửa hàng thực tế của chúng tôi, "hộp giày bị hư hỏng, phai màu, dán giá, vết bong tróc", "giấy gói trong hộp giày bị rách, không có thẻ sản phẩm, v.v." Độ bám dính, vết bẩn nhẹ, vết bẩn ”có thể xảy ra.
 • Ngoài ra, nếu hộp giày chính hãng bị hư hỏng đáng kể, có thể sử dụng hộp đựng giày thay thế.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ kiểm tra các sản phẩm đến từ cửa hàng trực tiếp và hướng dẫn các bạn đến các sản phẩm có thể được bán.
 • Vì vậy, xin lưu ý rằng bạncó thể nhận biết được rõ tình trạng của sản phẩm.

Về các sản phẩm da tự nhiên

 • Đối với các sản phẩm sử dụng da tự nhiên, có thể xảy ra một số trường hợp không đều màu và một số vết xước xảy ra trong quá trình sản xuất.

Về tình trạng của da

 • Tùy thuộc vào phần da được sử dụng trong quá trình sản xuất, kết cấu của da có thể khác nhau ở bên trái và bên phải hoặc bên ngoài và bên trong của một chân, và có thể có nếp nhăn và vết xước do tính chất của da.
 • Đây không phải là những sản phẩm bị lỗi, mà là do đặc tính của sản phẩm.

Giới thiệu về sản phẩm RED WING khắc logo

 • Tùy thuộc vào thời gian sản xuất, một số sản phẩm có thể có hoặc không có khắc logo thương hiệu ở phía trên.
 • Dù không có tem thì cũng không phải là hàng lỗi. Ngoài ra, bạn không được lựa chọn có khắc hay không khi đặt hàng.
 • Giới thiệu về hình ảnh của trang sản phẩm
 • Đối với những đôi giày có dây được hiển thị trong hình ảnh tại cửa hàng trực tuyến này, thông số kỹ thuật hiển thị giống như trong cửa hàng thực tế, vì vậy chúng tôi chỉ cần đặt dây giày bên trong giày mà không buộc bằng nơ, v.v.
 • Hình ảnh sản phẩm là hàng mẫu nên có thể có một chút thay đổi về thông số kỹ thuật.

2. Lưu ý của Xebio Group về chất lượng sản phẩm giày

Về Xebio Group-Là một trong những tập đoàn bán lẻ đồ thể thao lớn nhất Nhật Bản. Do vậy đây cũng là những lưu ý giúp chúng ta nắm rõ hơn về sản phẩm giày Adidas nói riêng

3. Kết luận về việc lỗi keo và những vấn đề khác liên quan đến chất lượng sản phẩm Nike/Adidas

 • Trong quá trình sản xuất gia công, việc keo dán có thừa, không đều, đường chỉ may bị lệch hay màu không đều... hoàn toàn có thể xảy ra và đây không phải là lỗi. Các nhà phân phối chính hãng đều lưu ý việc này, và tất nhiên nó không ảnh hưởng tới sử dụng và trải nghiệm của khách hàng.
 • Nhiều năm trước đây tới bây giờ, chúng ta vấn thấy chính sách giảm giá quanh năm của Adidas, Nike ở Việt Nam thì không nhiều. Nhưng bên Nhật, Hàn, US hay UK thì lại rất nhiều. Tuy nhiên rất ít khi giảm giá các mẫu đắt tiền mới ra mắt. Thông thường để hãng giảm giá thì đó là những đôi giày còn sót lại từ 1,2 thậm chí 3 năm trước. Do đó việc săn được một đôi giày giá tốt thì việc nó đã ra mắt 1,2 năm không phải là vấn đề. Độ bền của nó vẫn rất đảm bảo.
 • Giày Adidas/Nike/Fila/MLB sản xuất tại các nhà máy đặt ở Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc...Những nơi có nguồn nhân công giá rẻ. Nói rằng dây chuyền sản xuất hoàn toàn máy móc là không đúng. Vì có rất nhiều công đoạn là con người làm ra. Với trình độ tay nghề mỗi người khác nhau, mỗi nước khác nhau. Cho nên trong 1 đôi giày, 2 chiếc không đều cũng không phải vấn đề quá nặng nề trừ khi nó không sử dụng được.

Vì thế, Tiệm khẳng định các sản phẩm NIKE, ADIDAS, FILA, MLB...có xuất hiện các lỗi nhỏ bên trên thì vẫn là chuẩn AUTHENTIC 100% ạ!

Viết bình luận của bạn:
lazada Lazada shopee Shopee
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo